Chat Facebook
Chat Zalo
Youtube
0972.461.112
Máy nghiền 1 trục
Máy nghiền 1 trục cấp liệu bàn xoay

Máy nghiền gỗ một trục cấp liệu bàn xoay là loại máy nghiền gỗ thành bột cưa dùng để nghiền tất cả các loại như dăm gỗ. ván lạng, domino, thân cây bắp, cùi bắp, bã mía, rơm rạ … thành những hạt có kích thước nhỏ hơn 5mm để dùng trong ngành viên nén, ép củi thanh, ép khối và làm chất đốt trong lò hơi.

Máy nghiền pallet, ván phủ phim

Hệ thống nghiền pallet, ván phủ phim - Năng suất 10-12 tấn/ giờ - Thời gian sản xuất: 30 ngày - Lắp đặt, hiệu chỉnh, vận hành: 3-5 ngày - Bảo hành 6 tháng.

Máy nghiền vải công nghiệp BKHITECH

Máy nghiền vải vụn công nghiệp BKHITECH là một thiết bị quan trọng trong các nhà máy may. Nó có thể nghiền được rất nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm vải khúc, phế phẩm nhà máy may, quần áo lỗi, hư hỏng, giẻ lau và vải loại, mút, bông xơ, dây chun và móc khóa kéo.

Máy băm nghiền nhựa, nilon

Máy băm nghiền nhựa là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất nhựa, xưởng ép nhựa và các cơ sở tái chế nhựa. Máy băm nghiền nhựa BKHITECH luôn đồng hành cùng các quý khách hàng. Máy băm BKHITECH có cách dòng máy nghiền L900, L1300,L1500- 1 trục...cho công suất cao tùy thuộc vào nguyên liệu và có thể hoạt động 24/24 chuyên dùng để băm nhựa cục keo, nilon.... Máy băm nhựa BKHITECH được BH 6 Tháng toàn quốc.

Máy nghiền vải

Máy nghiền vải vụn nhà máy may
Máy nghiền vải khúc
Máy nghiền phế phẩm nhà máy may
Máy nghiền quần áo lỗi, hư hỏng
Máy nghiền giẻ lau, vải loại
Máy nghiền mút, bông xơ, dây chun, móc khóa kéo